Hướng dẫn phụ huynh mua bàn học cho bé bền, đẹp, giá rẻ.

Ngoài giờ các bé học trên trường, thì về nhà các bé cũng cần có không gian phù hợp để làm bài tập về nhà hay học hỏi, thực hiện thêm những kỹ năng, kiến thức bên ngoài. Chiếc bàn học cho bé là một trong những món đồ vô cùng quan trọng không thể thiếu trong không gian gia đình bạn. Các mẫu bàn học đẹp vừa tạo cảm xúc cho bé thích thú học tập, tăng khả năng sáng tạo, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ mà còn giúp cho trẻ tránh được nhiều vấn đề về xương sống cũng như dáng ngồi.

Vì vậy, việc lựa chọn mẫu bàn học sinh đẹp, phù hợp luôn cần được quan tâm. Nếu không lựa chọn đúng chiếc bàn phù hợp với trẻ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến thể chất cũng như quá trình tiếp thu kiến thức.

Bàn học nhựa Đài Loan cao cấp giá rẻ

Xem thêm Lưu ý khi mua tủ nhựa đài loan cho bé

Dưới đây là một số hướng dẫn phụ huynh mua bàn học cho bé bền, đẹp, giá rẻ :

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG.

  • Lựa chọn chất liệu phù hợp là rất cần thiết, nếu lựa chọn nhầm những chất liệu không an toàn, có độ sát thương cao sẽ gây nguy hiểm cho bé. Chất liệu nhựa Đài Loan cao cấp, độ bền cao, màu sắc sinh động, an toàn cho bé, chất liệu đã được kiểm định.
Tấm nhựa Đài Loan chuẩn hãng với gân nhựa khoảng cách đều, không bị cong vẹo, màu sắc đều màu.
  • Chất liệu nhựa sử dụng phải chuẩn hãng, màu sắc đều màu không bị phai màu, các gân nhựa khoảng cách đều nhau, không bị cong vẹo, có tem mác xuất xứ rõ ràng.
  • Tại Tủ nhựa Hà Nội sử dụng chất liệu nhựa Hoàng Nam, nhựa ổn định của công ty Việt Nam sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Cao cấp hơn khách hàng có thể đặt sử dụng chất liệu nhựa Chinhuei Đài Loan hoặc nhựa Ecoplast dày dặn cao cấp.
  • Đặc biệt, Tủ nhựa Hà Nội khuyên khách hàng mua bàn học cho bé mặt bàn bằng nhựa Ecoplast dày dặn, chắc chắn tạo mặt tiếp xúc bền, vững chãi khi bé học tập.

Tham khảo Bàn học nhựa cho bé – Khung nhựa Đài Loan mặt bàn nhựa Ecoplast.

Tấm nhựa Ecoplast phía bên trái với gân nhựa dày dặn, chắc chắn hơn làm mặt bàn học cho bé tạo bề mặt tiếp xúc vững chãi khi bé học tập, sáng tạo.

PHỤ KIỆN ĐẢM BẢO.

  • Ray ngăn kéo, bản lề cánh hộc tủ nhựa đựng đồ sử dụng hàng chuyên dụng của hãng, đảm bảo, bản lề được ke nhồi đầy đủ, chắc chắn không lỏng lẻo.
  • Hậu sau giá sách – sau bàn học hộc tủ nên sử dụng hậu alu 3 ly dày dặn.
Bàn học nhựa Đài Loan cao cấp giá rẻ

Tham khảo So sánh tủ nhựa Đài Loan Chinhuei và tủ nhựa Đài Loan thông thường.

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM.

  • Tủ nhựa Hà Nội, chuyên cung cấp có xưởng sản xuất nội thất nhựa cho bé, nội thất nhựa gia đình, nội thất nhựa Ecoplast, tủ đựng quần áo người lớn, bàn học sinh,… không qua trung gian nên giá thành hợp lý.
Bàn học nhựa màu xanh dương cho bé trai
  • Giá thành một chiếc bàn học cho bé kèm giá sách dài 100cm – 120cm với giá 1200k – 1700k tùy chất liệu khách hàng lựa chọn. Bàn học với chất liệu nhựa thông thường mặt bàn nhựa Ecoplast chỉ với 150k/mặt bàn khách hàng đã sở hữu một món quà cho bé yêu bền, đẹp, chắc chắn rồi ạ.
Bàn học nhựa cho bé gái màu hồng

Điều quan trọng nhất là dù ba mẹ có lựa chọn mẫu bàn cho bé như thế nào đi nữa nhưng đặc biệt các bé phải thích và hào hứng thì mới tạo được cảm xúc và động lực cho bé khi ngồi vào bàn học.

Chúc các bậc phụ huynh sẽ sáng suốt và lựa chọn cho bé một món quà đúng đắn, giúp bé có những giờ học tại nhà hăng say và hiệu quả nhất.

Bàn học nhựa màu xanh dương cho bé trai
Bàn học nhựa cho bé màu hồng
Bàn học nhựa Đài Loan cao cấp giá rẻ
Bàn học nhựa Đài Loan cao cấp giá rẻ

Nguồn: copy

Đánh giá

BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn